Diễn đàn chứng khoán Tiếp theo về Hội nghị thượng đỉnh ECF

Hai nhà tư vấn châu Âu về vapes , Clive Bates của Anh và Giáo sư JF Etter của Geneva, đã xuất hiện tại diễn đàn Wells Fargo hôm thứ Năm tại khách sạn New York Palace, chỉ vài ngày sau cuộc hội đàm của họ tại Hội nghị thượng đỉnh về thuốc lá điện tử, được tài trợ bởi Diễn đàn Thuốc lá điện tử ở London vào tuần trước.

Họ đã nói về nhận thức và nghiên cứu của công chúng, cùng với David B. Abrams, Giám đốc Điều hành của Viện Nghiên cứu và Chính sách Thuốc lá Schroeder, báo cáo The Convenience Store News .

Hội nghị thượng đỉnh ECF về thuốc lá điện tử được tổ chức tại London
Hội nghị thượng đỉnh ECF về thuốc lá điện tử được tổ chức tại London

Barnes và Etter đều lập kỷ lục ủng hộ quy định tối thiểu trong các cuộc đàm phán của họ tại Hội nghị thượng đỉnh ECF vào tuần trước. Viện Schroeder được tài trợ bởi American Legacy Foundation và gần đây đã nhận được tài trợ từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) để nghiên cứu các cách cải thiện tình trạng bỏ thuốc lá.

Diễn đàn được tài trợ bởi công ty chứng khoán Wells Fargo như một cách giúp các nhà đầu tư tiềm năng làm quen với sản phẩm thuốc lá điện tử và giúp họ tiếp xúc với các nhà lãnh đạo trong ngành có tầm nhìn đầu tư.

Nó đã được kiểm duyệt bởi Bonnie Herzog của Wells Fargo, người đã thẳng thắn đưa ra những dự đoán tích cực về tiềm năng đầu tư của e-cig. Theo The Convenience Store News, bầu không khí thân mật và thân thiện theo định dạng “trò chuyện bên lửa” . Herzog lặp lại dự đoán của mình rằng xì gà điện tử có thể vượt qua thuốc lá thông thường trong vòng một thập kỷ.

Tất nhiên, quy định đã nằm trong tâm trí của mọi người, với sự nhất trí chung rằng nó là cần thiết, nhưng nó phải như vậy để khuyến khích hơn là ngăn cản sự đổi mới và khả năng hiển thị. Kể từ khi sản phẩm được giới thiệu vào năm 2006, có rất ít hoặc không có quy định nào cho phép một số công ty nhỏ phát triển, với rất nhiều hoạt động tiếp thị trực tuyến. Bầu không khí không được kiểm soát cũng đã dẫn đến nhiều nhầm lẫn, những giả thuyết không chính xác và các cuộc tấn công từ các nhà hoạt động cấm hút thuốc.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã xem xì gà điện tử như một sản phẩm thuốc lá (mặc dù chúng không chứa thuốc lá), kể từ khi chúng bị tòa án cấm vào năm 2010 coi chúng có tác dụng chữa bệnh. (Cơ quan này đã đệ trình các quy định mới lên Văn phòng Quản lý và Ngân sách để xem xét, và các quy tắc đề xuất sẽ sớm được đưa ra thảo luận rộng rãi. )

Một số quốc gia châu Âu coi chúng như thuốc chữa bệnh và Cơ quan quản lý thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe (MHRA) ở Anh đã tuyên bố ý định làm điều tương tự trong một vài năm. Nghị viện Châu Âu gần đây đã bỏ phiếu bác bỏ một phân loại y tế, có nghĩa là chúng sẽ được quy định như một sản phẩm tiêu dùng như xà phòng hoặc sáp rửa sàn. Tuy nhiên, quyết định này vấp phải sự phản đối tiềm tàng từ các cơ quan hành chính khác trong EU.

Một hội thảo khác tại sự kiện Wells Fargo có honchos từ Lorillard (Neil Wilcox) và NJOY (David Graham), cùng với nhà tư vấn chính sách y tế độc lập Scott Ballin (cựu chủ tịch của Liên minh về Hút thuốc và Sức khỏe).

Lorillard là nhà sản xuất thuốc lá độc hại thông thường duy nhất được đại diện, khi họ mua lại nhà sản xuất xì gà điện tử độc lập Blu cách đây một năm rưỡi và đã trở thành công ty dẫn đầu ngành. NJOY là một công ty hàng đầu trong ngành, một công ty không sản xuất thuốc lá độc hại, chỉ sản xuất thuốc lá điện tử.

Tất cả các thành viên tham gia hội thảo đều đồng ý rằng các tiêu chuẩn quy định phải yêu cầu kiểm soát chất lượng và định nghĩa rõ ràng, thúc đẩy nghiên cứu, ngăn chặn thông tin sai lệch và khuyến khích tính linh hoạt. Tất cả đều phản đối viễn cảnh sử dụng các tiêu chuẩn thuốc lá cho thuốc lá điện tử, do sự khác biệt về mục đích và mức độ nguy hiểm. Graham nói: “Cần có một khoảng cách giữa các quy định về thuốc lá và các quy định về thuốc lá điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *